Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Chiều ngày 28/7/2021, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Trần Út
Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Thị Kim Hoa đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Út, Giám đốc Trung tâm Phát triển Sâm Ngọc Linh và Dược liệu Quảng Nam giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, kể từ ngày 01/8/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của ngành Nông nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là phát triển nông nghiệp, nông thôn, xây dựng nông thôn mới, cải thiện thu nhập, nâng cao đời sống của bà con nông dân trong tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của ngành Nông nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ được giao thời gian qua; chúc mừng và mong muốn các đồng chí Trần Út mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực công tác, giữ gìn sự đoàn kết, xây dựng tập thể vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Út đã cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm trên cương vị mới sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực hết mình cùng với tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Ngọc Anh