Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương

Chiều ngày 26/7/2021, UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm ông Hường Văn Minh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương. Dự lễ công bố có đồng chí Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo, công chức các phòng, ban thuộc Sở Công Thương.

Theo Quyết định số 2033/QĐ-UBND ngày 21/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Hường Văn Minh, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Nam giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương, kể từ ngày 01/8/2021.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hường Văn Minh

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hường Văn Minh, tân Phó Giám đốc Sở Công Thương. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu trong thời gian công tác vừa qua của đồng chí Hường Văn Minh. Đồng thời, mong muốn thời gian tới đồng chí Hường Văn Minh sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, không ngừng học hỏi, tu dưỡng rèn luyện, phát huy năng lực sở trường, nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ, người lao động Sở Công Thương thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hường Văn Minh cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, tập thể lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, viên chức trong cơ quan đã tin tưởng, tín nhiệm; đồng thời hứa sẽ nỗ lực cống hiến nguyện đem hết sức mình cùng với Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng bộ Sở tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất trong Sở, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn được giao, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ vì mục tiêu chung.

Tác giả: Ngọc Anh